SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nâng cao mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm để mang đến cho khách hàng và đối tác. Không ngại đương đầu với thử thách, chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn, không ngừng nỗi lực sáng tao để chất lượng phục vụ ngày càng được hoàn thiện.

Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng chiến lượng kinh doanh với tầm nhìn xa và phù hợp với thị hiếu của khách hàng cũng như mọi sự thay đổi của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XNK TRINH GIA

 

TẦM NHÌN

KẾT NỐI TOÀN CẦU hướng tới trở thành công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín và vững mạnh nhất tại thị trường Việt Nam. Ý thức được rằng thị trường dịch vụ vạn tải đang ngày càng phát triển và không ngừng vươn xa, là u hướng tất yếu cảu mọi nền kinh tế. Tại Việt Nam, tuy thị trường còn nhiều biến động nhưng rất nhiều tiềm năng. Các khách hàng và đối tác luôn mong muốn được hưởng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, để đạt được điều đó chúng tôi không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, Luôn luôn đổi mới và nhạy bén trong việc tiếp thu kiến thức trong lĩnh vực Thương mại dịch vụ vận tải. Chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa, với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, Trịnh gia sẽ thành công hơn nữa trong việc đưa những dịch vụ hưu ích này đến gần người tiêu dùng và sẽ ngày càng phát triển hơn để theo kịp đà phát triển của các nước trong khu vực và trên thế giới.